Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Nạn nhân còn sống sau vụ chìm tàu Titanic cho rằng do tàu chở một cổ vật có hình xác ướp Ai Cập bị nguyền rủa nên thảm họa kinh hoàng đã xảy ra.

Tàu Titanic chìm: Liên quan cổ vật hình xác ướp Ai Cập bị nguyền rủa? - 1

Một nạn nhân sống sót tuyên bố sốc về nguyên nhân vụ chìm tàu Titanic

Tàu Titanic bị đắm cách đây 107 năm, ngay trong hành trình đầu tiên của nó từ Southampton (Anh) tới New York (Mỹ). Dưới sự chỉ huy của thuyền trưởng Edward Smith, con tàu chở hơn 2.000 người đã va phải băng trên Đại Tây Dương. Hơn 1.500 người thiệt mạng sau vụ việc.

Hầu hết, mọi người đều nghĩ đó là tai nạn nhưng một người sống sót sau thảm họa này lại không nghĩ như vậy. Chia sẻ trên tờ New York World, nạn nhân giấu tên tin rằng cổ vật hình xác ướp Ai Cập (có tên gọi: Unlucky Mummy) xuất hiện trên tàu và mang đến điều không may.

Trước đó, nhiều câu chuyện bí hiểm liên quan tới Unlucky Mummy xuất hiện. Đáng nói nhất là trường hợp của nhà báo Bertram Fletcher Robinson, người dành hàng tháng điều tra việc cổ vật này bị nguyền rủa.

Tuy nhiên, Robinson lại chết một cách bí ẩn trước khi kết quả điều tra của ông được công bố.

Khi những tin đồn về lời nguyền của cổ vật lan nhanh, nhiều nhà báo cũng tỏ ra hứng thú với vấn đề này, trong đó có William Stead. Tuy nhiên, William lại tử nạn trong vụ chìm tàu Titanic.

Mọi chuyện sau đó được làm sáng tỏ khi các báo cáo xác nhận cổ vật Unlucky Mummy nằm tại bảo tàng Anh chứ không phải trên tàu Titanic như lời nạn nhân còn sống nói.

Các hành khách còn sống khác cho biết không hề nhìn thấy cổ vật này trên tàu trước đó.

Thuyền trưởng L. M. Collins, người phát hành cuốn sách năm 2002 với tựa đề “Vụ đắm tàu Titanic, giả thuyết của người có kinh nghiệm về băng tuyết”, cho biết ông không tin con tàu của Anh va phải băng trôi.

“Tôi nghĩ con tàu đâm phải một dải băng ngầm Bắc Cực. Đây là loại băng rất cứng. Nhiều tàu đã gặp phải sự cố tương tự và thân tàu bị hỏng nặng”, thuyền trưởng Collins chia sẻ.

Theo Dân Việt

 


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
1
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win