Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Phi công Mỹ tiết lộ cuộc chạm trán và quay clip đĩa bay bí ẩn


UFO đến từ đâu Chúng đến từ tam giác quỷ Bermuda

Cựu phi công lái tiêm kích Mỹ kể về điều kỳ lạ ông gặp phải trong vụ chạm trán đĩa bay bí ẩn ở ngoài khơi California năm 2004, đồng đội ông còn kịp quay clip.

 

Video: Phi công Mỹ tiết lộ vụ chạm trán đĩa bay bí ẩn

Trung tá David Fravor kể đã nhìn thấy vật thể bay hình tròn dẹt thực hiện các thao tác dị thường trên không, điều mà con người chưa thể làm được tính đến thời điểm tháng 11/2004. Theo cựu phi công lái máy bay chiến đấu của Hải quân Mỹ, UFO đó không giống bất kỳ vật thể nào ông từng gặp trước đây.

Theo báo RT, ông Fravor đã được cử tới điều tra sau khi hệ thống radar quân sự phát hiện những bất thường. Các phi công khác theo sau ông đã quay được hình ảnh vật thể lạ. Đoạn video rò rỉ trên mạng năm 2017 trước khi được Lầu Năm Góc chính thức giải mật đầu năm nay.

Ông Fravor kể lại toàn bộ sự việc trong một cuộc phỏng vấn với nhà khoa học Lex Fridman thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT). “Điều này không giống như ‘chúng tôi đã nhìn thấy nó và nó biến mất’ hay ‘tôi nhìn thấy ánh sáng trên bầu trời và nó biến mất’. Chúng tôi, 4 quan sát viên được đào tạo, đã nhìn thấy vật thể vào một ngày quang đãng”, Fravor nhớ lại.

Cựu phi công cho biết thêm, bất kỳ khi nào ông cố gắng tiến lại gần, UFO sẽ tăng tốc rất nhanh và rời đi trong không đầy 1 giây.

Sau khi hạ cánh, ông Fravor đã kể chuyện UFO cho một đồng nghiệp có tên Chad Underwood. Viên phi công này sau đó đã định vị thành công vật thể lạ chỉ vì nó cố tình làm nhiễm hệ thống radar của ông. Fravor nói, về mặt kỹ thuật, đây là “hành vi gây chiến”.

Về nguồn gốc UFO, ông Fravor tin, cách đây 16 năm, không có thành tựu công nghệ nào có thể giúp con người làm được những việc phi thường như vật thể lạ.

 

Tuấn Anh

Nguồn: vietnamnet.vn

What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win