Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Một đoạn clip được quay bởi Robot thám hiểm Curiosity Mars rover của NASA cho thấy một thứ gì đó đang di chuyển trên bề mặt hành tinh đỏ.

Sau khi vừa được công bố, đoạn clip kể trên đã kích hoạt một đợt tranh cãi trên mạng xã hội về việc liệu có tồn tại sự sống trên sao Hỏa.

Một vật thể lạ thoắt ẩn thoắt hiện như đang di chuyển trên sao Hỏa.
Một vật thể lạ thoắt ẩn thoắt hiện như đang di chuyển trên sao Hỏa. (Ảnh: NASA).

Một số nhóm người theo thuyết âm mưu cho rằng đó là bằng chứng cho thấy một con vật nào đấy đang di chuyển trên hành tinh đỏ. Một nhóm khác dẫn chứng rằng gần đây sao Hỏa đang chịu ảnh hưởng bởi một cơn bão và có thể cơn bão đã tạo nên sự di chuyển bất thường của các đụn cát trên hành tinh đỏ.

Theo như đoạn clip ghi lại, vật thể này lúc ẩn lúc hiện nên có người nhận định rằng nó cũng có thể là một cái bóng của một UFO.

“Có thể một nền văn minh khác đang tìm hiểu sao Hỏa giống như chúng ta thì sao” – một người nêu quan điểm.

Theo như lời giải thích của NASA, gần đây hành tinh này vừa chịu ảnh hưởng bởi một cơn bão cát dày đặc và có thể nó đã hạn chế tầm nhìn của Curiosity Mars rover.

Hiện nay, NASA đang đặt tổng cộng ba tàu vũ trụ bay theo quỹ đạo trên hành tinh đỏ, được trang bị máy ảnh và những thiết bị cần thiết khác.

Theo PLO

 


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win