Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Đôi vợ chồng đến từ Birmingham vô tình chụp được bức ảnh trong đó có hình bóng được coi là giống một “hồn ma” mặc áo xám xuất hiện tại lâu đài nổi tiếng Dudley.

Dean và Amy Harper có một chuyến tham quan tới lâu đài đổ nát Dudley, West Midlands vào cuối tuần trước. Trong suốt chuyến đi, họ không nhận thấy điều bất thường, ngoại trừ lúc về nhà xem lại các bức ảnh đã chụp. Khi phóng to một tấm ảnh nghi ngờ “có gì đó”, họ bất ngờ thấy một bóng người phụ nữ mặc áo choàng xám, tóc đen đang đang đứng trước cổng ra vào của tòa lâu đài.

Untitled-1-6960-1412735339.jpg

Hồn ma mặc áo xám xuất hiện trong bức ảnh của vợ chồng nhà Harper. Ảnh: Au.

“Đêm về nhà, Amy ngồi xem lại các bức ảnh và nhìn thấy một đốm sáng kỳ lạ xuất hiện. Khi phóng ảnh to lên chúng tôi nhìn thấy dưới mái vòm có một người phụ nữ mặc áo xám, tóc đen đang đứng”, vợ chồng nhà Harper kể lại trên Birmingham Mail.

“Hai chúng tôi không phải là thợ săn ma. Vì vậy tôi băn khoăn không biết liệu người phụ nữ trong bức ảnh có phải là bóng ma Grey Lady hay không. Bức ảnh nhìn khá rõ ràng”, người chồng cho biết thêm.

Dudley được xây dựng vào năm 1701 và là một trong những lâu đài ma ám nổi tiếng của nước Anh. Tương truyền rằng trong tòa lâu đài có hồn ma của Dorothy Beaumont – người phụ nữ đã chết cùng đứa con gái sau khi sinh. Trước khi chết Dorothy mong muốn được chôn cạnh con gái.

1-5394-1412735339.jpg

Lâu đài Dudley nằm ở thị trấn cùng tên, hạt West Midlands là một trong những tòa lâu đài thu hút khách du lịch nhất nước Anh. Ảnh: Au.

Đây không phải là lần đầu tiên lâu đài Dudley xuất hiện những lời đồn về các bóng ma. Tòa lâu đài này trước đó cũng nhiều lần gây xôn xao với những câu chuyện, hình ảnh ma quái từ khách du lịch và người dân quanh vùng.

Theo vnexpress

 


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win