Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Năm 1949 tại Đài Loan xuất hiện trường hợp mượn thể hoàn hồn gây sốc trên thế giới, các tờ báo khi đó đã xuất bản rất nhiều câu chuyện ly kỳ chấn động thế giới. Cho đến giờ, đó vẫn là một bí ẩn khiến các nhà khoa học phải ‘bó tay’.

1. Hòn đảo ma bí ẩn

https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2019/10/09/Nhung-bi-an-tam-linh-khien-cac-nha-khoa-hoc-bo-tay_2.jpg

Ảnh minh họa.

Ở bờ biển phía đông của Canada, có một hòn đảo cằn cỗi. Hòn đảo này có một điểm lạ đó là đến cỏ cũng không mọc, những con chim cũng không dừng chân, không có bất cứ một thực vật nào, đều trống không hết, chỉ có lớp đá màu xanh lá vô cùng khó khăn tồn tại.

Điều kỳ lạ là bất cứ khi nào tàu biển tiếp cận các vùng lân cận của đảo, thì la bàn của tàu sẽ đột nhiên bị biến mất, toàn bộ tàu thuyền giống như bị bỏ bùa mê và lập tức bị thu hút bởi hòn đảo nhỏ này, vì vậy khiến cho các tàu bị mắc cạn.

2. Hòn đảo “Biết du lịch”

Ở vùng biển Nam Cực ở nam bán cầu, cũng có một hòn đảo “Biết du lịch”, gọi là đảo Bouvet, nó có thể tự động di chuyển mặc dù không chịu sự ảnh hưởng của bão.

Năm 1793, một nhà thám hiểm người Pháp đã lần đầu tiên phát hiện ra hòn đảo Bouvet này, đồng thời cũng xác định được vị trí chính xác của nó.

Thật đáng ngạc nhiên, sau hơn 100 năm, khi đoàn thám hiểm người Na Uy đã lại bước chân lên đây, thì hòn đảo với diện tích 58 km vuông này đã thực sự di chuyển về phía tây 2,5 km rồi.

3. Hình của Đức Giáo Hoàng xuất hiện qua ánh sáng lửa trại

https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2019/10/09/Nhung-bi-an-tam-linh-khien-cac-nha-khoa-hoc-bo-tay_3.jpg

Trong buổi lễ tưởng niệm 2 năm ngày mất của Giáo hoàng John Paul II tại Ba Lan, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư Grzegorz trong khi chụp ảnh lửa trại đã phát hiện một hình bóng tương tự như Đức John Paul II trong bức ảnh.

Bức ảnh kỹ thuật số được ghi lại với thời gian hiển thị là 21.37:30, trùng hợp ngẫu nhiên với thời điểm Đức Giáo Hoàng qua đời.

4. Chân dung Chúa Giêsu xuất hiện dưới đáy bàn là

Tại thành phố Methuen, Massachusetts nước Mỹ, một ngày, cô Mary Joe Cody bỗng nhiên phát hiện ra bức chân dung chúa Giesu dưới đáy bàn là nhà mình.

Phát hiện này khiến cô rất vui. Cody dự định giữ lại chiếc bàn là này và mua thêm một chiếc khác để dùng .

5. Cánh cửa địa ngục suốt 37 năm vẫn cháy không ngừng tắt

https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2019/10/09/Nhung-bi-an-tam-linh-khien-cac-nha-khoa-hoc-bo-tay_4.jpg

“Cổng địa ngục” này nằm ở Uzbekistan, năm 1974, các nhà địa chất trong quá trình khoan khí đốt tự nhiên đã tình cờ phát hiện ra hang động này.

Bởi vì nó quá sâu và rộng nên cho đến giờ vẫn không có ai dám khám phá nghiên cứu sâu bên trong nó, hơn nữa trong đó lại chứa đầy các chất khí dễ cháy.

Do đó họ đã quyết định là nên đốt cháy chất khí trong đó trước, và dự định sau khi tất cả các loại khí độc hại khác đã được đốt cháy hết thì sẽ thăm dò nghiên cứu vào sâu trong.

Nhưng kể từ đó, hang động này giống như trở thành một địa ngục, ngọn lửa cháy suốt không ngừng trong 37 năm, thật đúng là điều kỳ lạ của Trái đất.

6. “Đường hầm thời gian” bí ẩn

https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2019/10/09/Nhung-bi-an-tam-linh-khien-cac-nha-khoa-hoc-bo-tay_5.jpg

Ngày 02 tháng 7 năm 1955, chuyến bay số 914 cất cánh từ New York, bay tới Florida, đột nhiên mất tích, lúc đó người ta nhận định rằng có thể máy bay bị rơi xuống biển.

Tuy nhiên, sau 35 năm trôi qua, chuyến bay số 914 đột nhiên xuất hiện ở Venezuela, khi những người này trở về nhà của họ ở Hoa Kỳ điều khiến họ ngạc nhiên không thể tin nổi, đó là con và những người thân cũ của họ đều đã già hết, nhưng bản thân họ thì vẫn còn trẻ như năm đó.

Vậy thực sự có tồn tại “đường hầm thời gian” không?

7. Một vòng tròn bí ẩn trên đồng lúa mạch

https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2019/10/09/Nhung-bi-an-tam-linh-khien-cac-nha-khoa-hoc-bo-tay_6.jpg

Tại một cánh đồng lúa mạch rộng lớn vùng Devizes – Wiltshire, Vương quốc Anh, chỉ qua một đêm đột nhiên xuất hiện một vòng tròn khổng lồ có hình dạng một con phượng hoàng lớn với chiều dài tới 400 feet (khoảng 121,9m) nằm trên một đồng lúa mạch.

Một chuyên gia chuyên nghiên cứu về các hình bí ẩn xuất hiện ở những cánh đồng lúa mạch cho biết phượng hoàng là một biểu tượng cho sự giàu có thịnh vượng trong thần thoại.

Tại nhiều quốc gia phượng hoàng đều được coi là biểu trưng cho sự hồi sinh mới, một kỷ nguyên mới, vì vậy hình tượng chim phượng hoàng này có lẽ trùng hợp với những lời tiên tri của người Maya tiên đoán trước đây.

8. Vòng tròn bí ẩn màu xanh trên bầu trời phía bắc Na Uy

Trên bầu trời phía bắc của Na Uy bỗng nhiên xuất hiện một quả cầu kỳ lạ có ánh sáng màu xanh. Vòng ánh sáng bí ẩn này vừa cuộn và quay, ánh sáng xanh phát ra từ trung tâm của xoáy.

Hiện tượng kỳ lạ này đã làm dấy lên suy đoán, chẳng hạn như đây có thể là UFO, quang cực hay một cuộc thử nghiệm tên lửa nào đó.

Bức ảnh này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Peter Jorgenson khi ông đang trên đường đến nhà máy.

9. Hai dấu chân rõ ràng tại một ngôi chùa

Tại một ngôi chùa tại huyện Đồng Nhân, tỉnh Thanh Hải Trung Quốc, người ta đã tìm thấy hai dấu chân rõ ràng trên một mảnh gỗ.

Người dân địa phương tin rằng bước chân này là do một tín đồ sùng đạo lưu lại, người này đã rất thành tâm cầu nguyện ở đây nhiều thập kỷ.

Theo Minh Châu/Ngày nay

 


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win