Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Theo tờ “Daily Star” của Anh đưa tin, hoạt động của núi lửa Colima gần đây đang gia tăng, nó phun ra một lượng lớn magma kèm theo khí độc nhiều lần và tro bụi cao tới 1600 mét, khiến cư dân xung quanh khu vực này phải rời đi. Núi lửa Colima  đã hơn 100 năm không phun trào quy mô lớn nên những hoạt động gần đây gây sự chú ý của người dân địa phương. Có người đã dùng tính năng chụp ảnh lấy ngay để theo dõi hoạt động của núi lửa, nhằm có biện pháp ứng phó kịp thời, nhưng lại bất ngờ chụp được một thứ giống như UFO bay qua phía trên của núi lửa.

Trong video giám sát các hoạt động của núi lửa, các nhà nghiên cứu UFO phát hiện ra rằng núi lửa phun trào xảy ra khi UFO bay nhanh tưởng là vị trí núi lửa phun. Đoạn video cho thấy UFO bay nhanh từ phía bên phải sang bên trái theo một đường thẳng và toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 5 giây.

Ngày 27/1, biên tập viên Scott C Waring của tờ The UFO Sightings Daily cho biết, hình ảnh UFO kéo dài xuất hiện trong video giám sát núi lửa Colima vào ngày 3/1 và UFO bay cho rằng núi lửa đang phun dung nham. Ông nói: khi một UFO bay trên đỉnh miệng núi lửa, có một tầm nhìn lóe lên và sau đó chuyển sang màu đen sau khi UFO biến mất.

Waring cho biết: Tôi tin rằng khi UFO bay qua núi lửa, nó đã lấy đi hoặc gửi một thứ gì đó xuống lòng đất của núi lửa. Ông cũng tin rằng nên có một căn cứ UFO giám sát hoạt động địa chấn dưới vài km của núi lửa.


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
1
geeky
love love
1
love
lol lol
1
lol
omg omg
1
omg
win win
0
win