Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Người bướm và những bức ảnh chứng minh sự tồn tại của sinh vật bí ẩn này


Người Bướm (Mothman) theo đồn đại là một sinh vật lạ, không có đầu, mắt đỏ rực, hai cánh dài được tin rằng thường xuất hiện để cảnh báo tai họa cho con người như trước khi xảy ra động đất, sóng thần hay những tai họa lớn khác.

Người Bướm được cho là bị bắt gặp lần đầu tiên vào năm 1966 ở nghĩa trang Clendenin, Tây Virginia nước Mỹ. Khi một nhóm người đang đào một ngôi mộ thì thình lình một sinh vật có hình dáng tương tự như con người bay qua đầu họ. Sinh vật này được miêu tả là rất to lớn, có cánh và có đôi mắt đỏ rực.

Dưới đây là một số câu chuyện về Người Bướm bị bắt gặp từ khắp nơi trên thế giới:

Một báo cáo vào năm 1966 cho thấy một cặp vợ chồng trẻ đã bắt gặp Người Bướm. Mặc dù không có hình ảnh nào được ghi lại vào thời điểm đó nhưng có một tác phẩm điêu khắc chứng minh rằng vụ việc đã xảy ra. Tác phẩm điêu khác của Bob Roach có nội dung như sau:

“Vào một đêm lạnh buốt tháng 11 năm 1966, cặp vợ chồng trẻ lái xe vào khu vực phía Nam của TNT Point Pleasant, West Virginia. Rồi họ chợt nhận ra ở đó không chỉ có mình bọn họ. Những gì họ thấy đêm đó đã trở thành một trong những bí ẩn lớn nhất mọi thời đại và rồi những câu chuyện về Người Bướm bắt đầu. Nó đã phát triển thành một hiện tượng được biết đến trên toàn thế giới bởi hàng triệu những người tò mò đặt câu hỏi: Những gì đã thực sự xảy ra? Những người này đã nhìn thấy những gì? Còn ai khác bắt gặp nó từ sau lần này không? Nó vẫn gây ra sự tò mò trên toàn thế giới – bí ẩn về Người Bướm phía sau thị trấn Point Pleasant, Tây Virginia…”

Mặc dù sự xuất hiện đầu tiên của Người Bướm vào năm 1966, nhưng nó lại khiến mọi người chú ý vào ngày 11 tháng 1 năm 1967, một số người nhận thấy Người Bướm đang lướt qua cầu Point Pleasant hay còn gọi là cầu Bạc. Trong suốt năm này có nhiều người khác cũng nhìn thấy sinh vật này xung quanh cây cầu. Điều đặt biệt xảy ra sau đó là vào ngày 15 tháng 12 năm 1967, cây cầu sụp đổ làm 46 người thiệt mạng.

Có một người nhìn thấy Người Bướm gần tháp đôi trước khi chúng sụp đổ sau khi các chiếc máy bay bị chiếm đoạt quyền kiểm soát lao vào. Nó khiến mọi người bắt đầu tin tưởng rằng Người Bướm muốn cảnh báo về một thảm hoạ nào đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào tại bất cứ nơi nổi tiếng nào.

Không chỉ ở Virginia, Người Bướm cũng được nhìn thấy ở những nơi khác nhau trên thế giới như gần đây nó được nhìn thấy ở Argentina. Tại Qulino, Argentina, người dân thấy rằng sinh vật kỳ lạ có cánh trong dáng hình của con người xuất hiện vào ban đêm. Carol Sanchez – một người lính cứu hỏa cùng với người bạn cảnh sát của anh ta phát hiện ra sinh vật này trùm đầu vào ban đêm. Nó đứng yên rồi sau đó đi vào trong một vùng đất tối đen.

Một sinh vật đã được báo cáo bay qua bầu trời vào năm 2001 tại Sedalia, Missouri, Camden. Nó cũng được ghi nhận ở các vùng khác nhau của nước Anh trong gần như cùng một khoảng thời gian.

Một lần khi bơi thuyền trên sông Ohio, một số người chợt nhận thấy một sinh vật trông giống người. Họ không chắc đó có phải là Người Bướm không hay là cái gì đó khác, nhưng nó có vẻ như là một điều gì đó lạ thường.

Trong lễ Phục Sinh, trong khi những đứa trẻ đang chơi đùa, chúng chợt nhận thấy một điều bất thường trên bầu trời. Đó là cái gì đó đang bay và từ xa chúng không thể nhìn rõ được sinh vật kia có phải là Người Bướm hay không. Cuối cùng sinh vật kỳ bí kia đã di chuyển ra xa khỏi chúng.

Có một niềm tin chung rằng Người Bướm có liên quan đến thiên tai. Bất cứ khi nào có thảm họa lớn, Người Bướm đã được ai đó nhìn thấy. Giống như trước khi sự sụp đổ của Cầu Bạc hoặc thậm chí trước thảm họa ngày 11 tháng 9, Người Bướm đã được nhìn thấy. Bất cứ khi nào mà Người Bướm có thể có ở đó, mọi người bắt đầu lo lắng rằng liệu có thiên tai hay thảm họa gì sắp xảy ra hay không!

Người Bướm cũng được nhìn thấy ở Anh Quốc. Một cậu bé đã vẽ về những gì cậu nhìn thấy và sau đó cậu được biết rằng đó chính là Người Bướm trong truyền thuyết.

Tại Đức người ta thấy có thứ gì đó bay trên bầu trời. Nhiều người nghĩ rằng đó chính là Người Bướm. Tuy nhiên sau đó, không có thảm họa nào xảy ra ở địa phương này sau khi sinh vật kia được nhìn thấy.

Cho tới nay, người dân tại Point Pleasant vẫn thường xuyên tổ chức các lễ hội về Người Bướm từ năm 2002. Tới đây chúng ta cũng có thể được chiêm ngưỡng bức tượng Người Bướm khổng lồ cao tới 4m tại Công viên Gunn thuộc trung tâm thị trấn Point Pleasant.

Nguồn: ĐKN

 


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win