Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Ngôi làng chôn sống trẻ em lúc nhật thực để chữa tật nguyền


Ky quac ngoi lang chon song tre em luc nhat thuc de chua tat nguyen-Hinh-5

Những bậc cha mẹ mê tín ở làng Taj-Sultanpur, Ấn Độ, đã chôn con cái mình trong sự kiện nhật thực hiếm hoi với niềm tin rằng có thể chữa bệnh cho con bằng cách này.

Trong một đoạn video kỳ lạ từ Ấn Độ, những đứa trẻ đang hết sức hoảng sợ vì bị chôn cả thân mình xuống đất hôi thối, chỉ chừa lại mỗi khuôn mặt ngoi lên mặt đất. Được biết, đây là một hủ tục tại ngôi làng Taj-Sultanpur của Ấn Độ, khi những bậc cha mẹ mê tín đã chôn con cái họ trong sự kiện nhật thực hiếm hoi với niềm tin rằng có thể chữa bệnh cho con bằng cách này.

 

Nhật thực là hiện tượng mặt trăng đi qua giữa trái đất và mặt trời, nên sẽ che khuất một phần hoặc toàn phần mặt trời.

Nhật thực là hiện tượng mặt trăng đi qua giữa trái đất và mặt trời, nên sẽ che khuất một phần hoặc toàn phần mặt trời.

Ky quac ngoi lang chon song tre em luc nhat thuc de chua tat nguyen-Hinh-2

Vào ngày 26/12 vừa rồi, xuất hiện hiện tượng nhật thực bán phần, nhìn lên trời sẽ thấy như có một vòng lửa xung quanh mặt trăng.

Nhật thực là hiện tượng mặt trăng đi qua giữa trái đất và mặt trời, nên sẽ che khuất một phần hoặc toàn phần mặt trời. Vào ngày 26/12 vừa rồi, trên khắp Trung Đông và Châu Á, do mặt trăng ở vị trí cách xa trái đất hơn nên không thể che hết được mặt trời, tạo ra hiện tượng nhật thực bán phần, nhìn lên sẽ thấy như có một vòng lửa xung quanh mặt trăng.

Tại ngôi làng Taj-Sultanpur, người dân cho biết tất cả những đứa trẻ bị chôn sống đều là trẻ khuyết tật. Cha mẹ của các em tin rằng bằng cách chôn con mình trong khoảnh nhật thực, chúng sẽ được “chữa khỏi”.

Ky quac ngoi lang chon song tre em luc nhat thuc de chua tat nguyen-Hinh-3

Tại ngôi làng Taj-Sultanpur, những người lớn tin rằng chôn sống trẻ khuyết tật sâu đến cổ trong khoảnh khắc nhật thực sẽ giúp “chữa khỏi” cho chúng

Ky quac ngoi lang chon song tre em luc nhat thuc de chua tat nguyen-Hinh-4

Hàng loạt các bài báo đưa tin rằng những đứa trẻ ở đây đang vật lộn để chịu đựng sức nóng tỏa ra từ phân dê trong đất.

Theo báo cáo của trang Deccan Herald, các em bé từ 3 đến 6 tuổi khóc dữ dội khi bị chôn từ cổ trở xuống trong bùn đất có ngấm phân dê. Cha của một bé gái cho biết: “Chúng tôi đã làm theo lời của những người lớn tuổi. Vì việc điều trị y tế không giúp ích gì nên chúng tôi mới quyết định thử điều này. Chúng tôi không biết liệu nó có chữa được con mình hay không, nhưng dù gì cũng phải thử”.

 

Ky quac ngoi lang chon song tre em luc nhat thuc de chua tat nguyen-Hinh-5

Theo báo cáo của trang Deccan Herald, các em bé từ 3 đến 6 tuổi khóc dữ dội khi bị chôn từ cổ trở xuống trong bùn đất có ngấm phân dê.

Ky quac ngoi lang chon song tre em luc nhat thuc de chua tat nguyen-Hinh-6

Một số nguồn tin chính thống cho biết có ít nhất 3 trẻ em xác định được danh tính đã bị chôn xuống đất sâu đến cổ. Ngoài ra, có ít nhất 3 đứa trẻ khác chưa được xác định cũng đã bị bắt thực hiện hủ tục này.

Khi cảnh sát và các công nhân viên chức quận được gọi báo về tình hình của những đứa trẻ, họ đã chạy đến nơi thi hành hủ tục để giải thoát cho các em nhỏ. Một số nguồn tin chính thống xác định rằng có ít nhất 3 trẻ em – Puja Khemaling, Sanjana Suryakanth, Kaveri Mallappa, lần lượt 5 tuổi, 3 tuổi, và 11 tuổi, bị chôn dưới đất. Họ cũng cho biết có ít nhất 3 đứa trẻ khác chưa được xác định cũng đã bị bắt thực hiện hủ tục chôn trẻ em vào nhật thực này.

Ky quac ngoi lang chon song tre em luc nhat thuc de chua tat nguyen-Hinh-7

Một người lớn cũng bị thi hành hủ tục này.

Sau khi được giải cứu, cha mẹ của các em đã được cảnh báo rằng không được thực hiện bất kỳ nghi thức tương tự nào nữa. Chủ tịch Ủy ban Phúc lợi Trẻ em, bà Reena D hèSouza, cho biết tất cả nạn nhân nhỏ sẽ được chăm sóc y tế thích hợp.

Ky quac ngoi lang chon song tre em luc nhat thuc de chua tat nguyen-Hinh-8

Đáng lẽ, nếu không có hủ tục kia, những trẻ em làng Taj-Sultanpur cũng đã có một buổi tối thật diệu kỳ khi lần đầu tận hưởng sự siêu nhiên của vũ trụ.

Vào Ngày Tặng quà (26/12) vừa qua, rất nhiều người ở Ả Rập Saudi và miền nam Ấn Độ, Sri Lanka, Pakistan, Thái Lan, Malaysia và Indonesia đều cùng nhìn lên bầu trời khi mặt trời tạo thành một vòng lửa quanh mặt trăng. Tại thủ đô Banda Aceh của Indonesia, hàng ngàn người đã reo hò và vỗ tay khi mặt trời biến thành một quả cầu tối trong hơn hai phút khiến bầu trời chìm trong bóng tối. Đáng lẽ, nếu không có hủ tục kia, những trẻ em làng Taj-Sultanpur cũng đã có một buổi tối thật diệu kỳ khi lần đầu tận hưởng sự siêu nhiên của vũ trụ.


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
1
confused
fail fail
1
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
2
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win