Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Ly kỳ xác bé trai 1 tuổi liên tục bật nắp sau 7 năm chôn cất


Ly kỳ xác bé trai 1 tuổi liên tục bật nắp sau 7 năm chôn cất - 1

Thi hài cậu bé 1 tuổi người Argentina sau 7 năm chôn cất thường xuyên bật nắp khiến nhiều người hiếu kỳ và phong như vị thánh có phép màu nhiệm.

Cậu bé Miguel Ángel Gaitán sinh ngày 9.7.1966 tại Banda Florida bên dòng sông Bermejo ở Villa Unión thuộc tỉnh La Rioja (Argentia), cậu còn được biết đến với tên gọi khác El Angelito Milagroso (trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Em bé thần kỳ”.

Miguel là cậu con trai thứ 12 trong tổng số 15 người con (nhưng chỉ 9 người còn sống) của ông bà Nery Olguín và Barnabas Gaitán.

Ly kỳ xác bé trai 1 tuổi liên tục bật nắp sau 7 năm chôn cất - 1

Thi hài của Miguel.

Tuy nhiên căn bệnh viêm màng não đã khiến Miguel qua đời 15 ngày sau sinh nhật đầu tiên của em (ngày 24.6.1967) ngay trên xe cấp cứu chở cậu đến Chilecito.

Miguel được chôn cất cẩn thận tại thị trấn quê nhà. Bảy năm sau, một cơn bão mạnh tràn qua vùng Banda Floria (1973) và quan tài bị bật nắp với phần đất lấp bị lật tung vương vãi xung quanh.

Ly kỳ xác bé trai 1 tuổi liên tục bật nắp sau 7 năm chôn cất - 2

Cậu bé qua đời vì bệnh viêm màng não khi được 1 một tuổi.

Mới đầu, cha mẹ cậu cho rằng mộ bị thổi tung do trận bão mạnh gây ra. Thế nhưng điều kỳ lạ liên tiếp xảy ra những ngày sau đó khi thời tiết đã trở lại bình thường, nắp quan tài ở mộ của Miguel vẫn bị bật ra như lần đầu mọi người được chứng kiến.

“Chúng tôi thậm chí còn đè thêm những vật nặng khác như đá lên chốc mộ nhưng mỗi sáng trở lại đều thấy quan tài bật nắp. Lúc này chúng tôi cho rằng Miguelito không muốn bị tù túng trong bóng tối, nó muốn được gia đình luôn nhìn thấy mình”, mẹ Miguel nói với tờ The Sun.

Ly kỳ xác bé trai 1 tuổi liên tục bật nắp sau 7 năm chôn cất - 3

Nhiều du khách ghé thăm và tặng đồ chơi, quần áo cho cậu bé.

Sau đó gia đình Miguel đưa thi hài cậu về nhà và quàn trong chiếc quan tài mới có nắp bằng kính để mọi người trong nhà có thể trông thấy em. Thi hài của cậu bé 1 tuổi được gia đình khẳng định vẫn trong tình trạng rất tốt như một xác ước được trị liệu cho việc bảo quản xác dù sau 7 năm chôn cất dưới lòng đất.

Đến nay dù sau 50 năm nhưng thi hài “cậu  bé thần kỳ” vẫn y nguyên như ngày đầu được gia đình đưa về nhà. Hiện tượng kỳ lạ trên vẫn chưa có bất kỳ lời giải thích nào, càng khiến tên tuổi El Angelito trở nên nổi tiếng.

Ly kỳ xác bé trai 1 tuổi liên tục bật nắp sau 7 năm chôn cất - 4

Miguel được người dân địa phương coi như một vị thánh có phép màu nhiệm giúp họ khỏi bệnh tật.

Không những vậy, lời đồn đại về thi hài cậu bé có khả năng kỳ lạ bật nắp quan tài bắt đầu lan rộng, hàng nghìn người hiếu kỳ ở khắp đất nước Argentina lũ lượt đổ xô về thị trấn quê nhà của Miguel, đến tận nhà cậu để ngắm nghía và chụp ảnh.

Thậm chí họ coi cậu như một vị thánh hiển linh và cầu mong điều may mắn đến với mình từ “phép mầu nhiệm” của cậu  bé.

Ly kỳ xác bé trai 1 tuổi liên tục bật nắp sau 7 năm chôn cất - 5

Sau 50 năm thi hài của cậu bé 1 tuổi vẫn trong tình trạng tốt.

Trong số du khách đến thăm có ông Daniel Saavedra cho biết, ông mắc bệnh hiếm gặp ở tuyến tụy nên đã đến “gặp” Miguel và “năng lực siêu nhiên” của cậu bé đã giúp ông bình phục cách đây vài tuần.

Không ít du khách tìm đến chỉ để nghe những câu chuyện kể về cậu bé. Một số khác tin rằng bệnh tật của họ sẽ tan biến nếu chạm vào trán của Miguel. Nhiều du khách ghé thăm còn mua đồ chơi và quần áo trẻ sơ sinh tặng bé, họ cẩn thận đặt bên cạnh quan tài của El Angelito.

Theo Dân Việt

 


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win