Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Lạnh người phát hiện “bộ xương” trắng toát trong tấm ảnh lặn biển


Một người đàn ông 52 tuổi ở Anh đã hoảng sợ khi xem lại những tấm ảnh chụp được lúc lặn khi phát hiện một “bộ xương” trắng toát ngay sau lưng mình mà ông không hề hay biết.

Ông bố hai con và là giám đốc một công ty cho thuê xe Limousine, Darren Harris, đã chụp lại được khoảnh khắc lạnh cả sống lưng trong kỳ nghỉ của gia đình đến Hurghada, Ai Cập.

Bọt khí của hai người hợp lại thành hình một “bộ xương” trắng toát
Bọt khí của hai người hợp lại thành hình một “bộ xương” trắng toát

Những bong bóng khí dưới nước đã tụ lại cùng nhau và tạo nên hình một “bộ xương” người trắng toát đang lơ lửng dưới nước, ngay trên đầu hai du khách nhưng họ không hề hay biết gì.

Darren chỉ phát hiện ra “bóng ma” dưới nước sau khi đã về nhà và xem lại những bức hình đã chụp. Ông hoảng sợ khi đột nhiên thấy “bóng ma” trên đầu. Darren cho biết ông đang thử chiếc vỏ máy ảnh mới khi chụp bức ảnh này.

“Chúng tôi đang bơi qua bãi san hô. Tôi chụp rất nhiều ảnh, thử chiếc vỏ máy ảnh mới xem như thế nào. Tôi không hề nhận ra “bộ xương” đó cho đến khi trở lại Anh nếu không thì tôi đã sợ đến nỗi không bay về nổi. Tôi không tin vào ma quỷ nhưng điều này thật kỳ lạ”, Darren kể lại.

Theo Công lý & xã hội


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
1
omg
win win
0
win