Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

KINH NGẠC VIDEO QUAY CẢNH LINH HỒN RỜI KHỎI THÂN THỂ NGƯỜI PHỤ NỮ TRONG BỆNH VIỆN


Hình ảnh một cái bóng mờ bay lên từ thân thể một bệnh nhân nữ trong bệnh viện khiến các nhà khoa học bối rối.

Theo The sun, video được phát trên trang chính của CCTV ghi lại khung cảnh tại một bệnh viện tại Trung Quốc. Đây có lẽ là hình ảnh thu được từ một camera an ninh lắp trong một phòng bệnh. Hình ảnh cho thấy một cái bóng mờ từ từ ngồi dậy và nhanh chóng bay đi mất, trên giường chỉ còn lại cái xác không của người nữ bệnh nhân kia.

Hình ảnh này một lần nữa khiến nhiều người phải thừa nhận rằng linh hồn là thực sự tồn tại. Khi phôi thai được hình thành trong cơ thể người mẹ, nó tiến nhập vào và khi người đó chết đi, nó sẽ rời đi. Nó là nhân tố hình thành lên tính khí, tính cách, trạng thái tâm lý, đặc tính của người ta. Nếu không có nó, thân thể người sẽ chỉ là một tảng thịt vô tri không hơn không kém.

Giải thích linh hồn theo Phật giáo

Con người gồm 2 phần Sắc Uẩn (các bộ phận cơ thể) và Danh Uẩn (các trạng thái tâm lý). Vi diệu pháp quan niệm đời sống con người là tiến trình phối hợp giữa các trạng thái vật lý (của Sắc Uẩn) và trạng thái tâm lý (của Danh Uẩn) biến đổi theo nhân duyên (tùy thuộc điều kiện).

Video linh hồn rời khỏi thân thể, được phát trên trang chính của CCTV ghi lại khung cảnh tại một bệnh viện tại Trung Quốc:

Nguồn: DKN


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
1
omg
win win
0
win