Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Đếm cừu sừng lớn từ trực thăng, phi công phát hiện khối kim loại bí ẩn trong sa mạc Utah


Thanh kim loại trông như mọc lên từ lòng đất ở nơi hẻo lánh của bang Utah, Mỹ.

Các nhân viên đang đếm cừu từ trực thăng ở vùng hẻo lánh của bang Utah, Mỹ bất ngờ phát hiện một khối kim loại kỳ lạ.

Khối kim loại trông như mọc lên từ trong lòng đất, cao tới khoảng 3 m. Nó cấu tạo từ kim loại nên màu sắc tương phản với những khối đá đỏ bao quanh.

Đội tuần tra của Cục Hàng không Utah đã chia sẻ hình ảnh về đàn cừu và khối kim loại trên mạng xã hội. “Trong lúc đếm cừu sừng lớn, chúng tôi đã bắt gặp cảnh tượng này, ở giữa hư không, vùi sâu trong đá. Xin hỏi có ai biết đó là cái gì không?”, họ viết.

Phi công lái trực thăng Bret Hutchings nói với kênh tin tức địa phương KSLTV: “Đó là điều kỳ lạ nhất mà tôi đã chứng kiến trong suốt những năm tháng bay của mình”.

Thanh kim loại trông như mọc lên từ lòng đất ở nơi hẻo lánh của bang Utah, Mỹ.
Thanh kim loại trông như mọc lên từ lòng đất ở nơi hẻo lánh của bang Utah, Mỹ. (Ảnh: Cục Hàng không Utah).

Hutchings đang phục vụ trong Cục Hàng Không Utah, cơ quan trợ giúp các nhân viên quản lý động vật hoang dã đếm những con cừu sừng lớn ở phía nam của bang, theo Guardian.

“Một trong những nhà sinh vật học (trên trực thăng) đã phát hiện khối kim loại khi chúng tôi tình cờ bay qua”, phi công kể lại. “Anh ấy đã thốt lên ‘Whoa, whoa, whoa, quay lại, quay lại! Có thứ gì đó ở đằng kia, chúng ta phải xem nó là gì!’”.

Hutchings mô tả khối kim loại có vẻ là nhân tạo và dường như bám chắc vào đất chứ không phải từ trên trời rơi xuống.

“Tôi tưởng tượng có người nào đó, bạn biết đấy, hâm mộ bộ phim Space Odyssey năm 2001”, ông Hutchings nhắc tới bộ phim khoa học viễn tưởng đình đám, trong đó một nhóm vượn người chạm trán với phiến đá khổng lồ bí ẩn.

Sau khi phát hiện khối kim loại, phi hành đoàn trực thăng đã hạ cánh để xem xét kỹ hơn. Video từ mặt đất do KLTV thu được cho thấy các thành viên phi hành đoàn trèo lên vai nhau để chạm đến đỉnh của khối kim loại.

“Chúng tôi đã nói đùa rằng nếu một người trong chúng tôi đột nhiên biến mất, thì những người còn lại sẽ bỏ chạy”, ông Hutchings nói.

Cừu sừng lớn sống ở khu vực xa xôi và hiểm trở nhất của Utah trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Do lo ngại các nhà thám hiểm nghiệp dư có thể mắc kẹt trong vùng hoang dã khi tìm đến khối kim loại, tổ bay vẫn chưa tiết lộ vị trí chính xác của nó.

Theo Zing

 


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
1
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win