Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Câu chuyện đau buồn trong chiếc vỏ sò bên bờ biển Massachusetts


cau-chuyen-dau-buon-phia-sau-chiec-vo-so-ben-bo-bien-my

Khi lật chiếc vỏ sò bị sóng đánh dạt vào bờ biển, Cristina rất bất ngờ đọc được những dòng nhắn gửi đau lòng của một người mẹ vô danh.

Mùa hè năm nay, Cristina DiGioia Mastro đã cùng gia đình và các con nhỏ đi nghỉ mát ở vùng ven biển. Nơi họ đến là bờ biển Cape Cod, thuộc bang Massachusetts, Mỹ, theo Goodfullness.

Cũng giống như nhiều gia đình khác, Cristina cùng hai con nhỏ, Mia và Vincent, rất thích nhặt các vỏ sò bị sóng đánh dạt vào bờ để mang về nhà như một món quà lưu niệm.

cau-chuyen-dau-buon-phia-sau-chiec-vo-so-ben-bo-bien-my

Chiếc vỏ sò mà Cristina đã nhặt được trong chuyến đi đến bờ biển Cape Cod. Ảnh: Goodfullness.

Một trong những chiếc vỏ sò mà Vincent và Mia nhặt được đã khiến Cristina tò mò. Khi lật mặt sau của nó, Cristina đã vô tình biết được về một câu chuyện đau lòng của một du khách khác, từng đến đây trước cô.

Phía trong vỏ sò là thông điệp ngắn gọn của một người mẹ mất con, có nội dung: “Matt, my beautiful boy. You are missed and loved always, 7/7/2017. Cape Cod. Mom” (Matt, chàng trai đáng yêu của mẹ. Luôn nhớ và yêu con. Mẹ của con).

Theo Cristina, có thể cậu bé Matt đã qua đời hoặc gia đình cậu đã để lạc mất con trai và đến nay chưa tìm được. Chính vì vậy mà người mẹ, vì quá đau buồn đã viết những dòng chữ trên lên một vỏ sò, thả chúng xuống biển với hy vọng sóng biển sẽ cuốn mọi nỗi buồn đi xa hoặc gửi lời nhắn này đến với Matt.

Xúc động về câu chuyện lạc mất con của người mẹ xa lạ, Cristina và gia đình cô đã quyết định đăng bức ảnh chụp tấm vỏ sò này lên mạng. Nữ du khách mong muốn nhiều người sẽ chia sẻ bài đăng và có thể người mẹ đau khổ kia sẽ xem được. Cristina mong muốn người mẹ sẽ được an ủi phần nào vì có rất nhiều người đang chia sẻ nỗi đau cùng cô.

Tới nay, bức ảnh đã nhận được 5.000 bình luận, hơn 13.000 lượt yêu thích và gần 110.000 lần chia sẻ. Danh tính của người mẹ viết những dòng chữ lên vỏ sò vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, câu chuyện của Cristina đã nhận được sự quan tâm của nhiều người, và phần lớn đều để lại lời cầu chúc cho người mẹ và cậu con trai sớm đoàn tụ.

Theo vnexpress

 


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win