Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Bạn có tin vào tình yêu? Bạn nghĩ tình yêu lâu nhất có thể kéo dài bao lâu? Có lẽ đó là giới hạn trong một đời người. Caroline Christine Walter đến từ Đức đã có được tình yêu hơn một thế kỷ, và không ai biết người đã trót đem lòng yêu cô là ai.

Mộ của Caroline
Mộ của Caroline  

Sự ra đi đầy tiếc nuối ở tuổi 17

Vào năm 1867, tại Fretburg, Đức, cô gái Caroline trẻ trung và xinh đẹp chuẩn bị bước sang tuổi 17, cô có rất nhiều người thầm yêu và ngỏ lời cầu hôn, nhưng cô khước từ tất cả.

Caroline có một cuộc sống hạnh phúc với với chị gái và anh rể, nhưng trớ trêu thay, trước sinh nhật lần thứ 17 của Caroline, cô qua đời vì bệnh lao. Để tưởng nhớ người chị yêu quý của mình, người em gái thân thiết nhất của Caroline là Salma (Salma Walter) đã thuê một nhà điêu khắc để làm tượng Caroline và đặt ở trên mộ của cô. Hình ảnh của bức tượng là Caroline đang nằm trên giường với cuốn sách trên tay phải, như thể cô ấy vô tình ngủ quên vì buồn ngủ, sống động như thật.

Vẻ mặt yên bình của bức tượng làm an ủi trái tim du khách, đặc biệt là bó hoa tươi bên tay phải của Caroline trên bức tượng, dường như tượng trưng cho sự tái sinh, hay tình yêu, sự ngưỡng mộ? Và bí ẩn hơn là không ai biết chủ nhân của những bó hoa đó là ai.

Ngày nào cũng có người tặng hoa cho Caroline, mưa gió vẫn không thay đổi.
Ngày nào cũng có người tặng hoa cho Caroline, mưa gió vẫn không thay đổi.  

Người tặng hoa bí ẩn

Mỗi ngày, những bó hoa tươi sẽ được đặt trên ngôi mộ của Caroline. Chị Selma tất nhiên biết rằng gia đình mình không đặt chúng. Rất có thể là một trong số những người đã thầm yêu Caroline khi cô còn sống. Nhưng sau khi hỏi người quản mộ, họ nói rằng họ không biết ai là người đã đặt hoa vào một của Caroline. Nói cách khác, danh tính của người cắm hoa là một bí ẩn. Dù rất bí ẩn nhưng đó không phải là điều xa lạ, Caroline đáng yêu, hoạt bát khiến nhiều người ngưỡng mộ Có thể đó là một cậu bé ít nói và nhút nhát.

Nhưng sau vài năm, những bó hoa tươi vẫn xuất hiện hàng ngày. Người bí ẩn đó vẫn chưa quên Caroline. Anh ta giữ bó hoa ở vị trí cũ trên cánh tay phải của bức tượng-Caroline. Nhiều năm như vậy, chưa từng thấy ai đặt. Nếu như sự bền chặt hàng chục năm là tình yêu dài lâu, thì quà tặng hơn trăm năm thì sao?

Ngôi mộ của Caroline được tác giả tìm thấy qua Google Maps
Ngôi mộ của Caroline được tác giả tìm thấy qua Google Maps 

Tình yêu vượt thời gian

150 năm sau, tất cả những người biết đến Caroline đều không còn sống nữa, dù là chị gái, em rể, tất cả những người ngưỡng mộ. Nhưng hoa vẫn được đặt trên mộ Caroline hàng ngày, và người tình vượt thời gian vẫn đặt hoa lên cánh tay phải của bức tượng phủ đầy rêu phong của năm tháng. Vẻ mặt của nàng vẫn đẹp và cảm động, như tình yêu dâng hoa, bất tử.

Những giả thuyết về người tặng hoa bí ẩn

Chuyện tình vượt thời gian của nàng Caroline là một hiện tượng cho đến nay vẫn chưa có lời giải, nhưng trên thực tế, việc giải bí ẩn rất đơn giản, chỉ cần một chiếc máy ảnh là có thể tìm ra lời giải. Nhưng sau một cuộc tìm kiếm trên mạng đơn giản, không có cuộc điều tra nào tương tự được tìm thấy. Một số cư dân mạng đồn đoán rằng có thể chính những người bảo vệ ngôi mộ đã tặng hoa, họ giấu giếm việc gia đình Caroline sẽ gửi hoa cho cô gái quyến rũ mỗi ngày, dù đã hơn trăm năm trôi qua, “truyền thống” này vẫn được truyền lại. Cũng có người nói rằng ai đó đã dựng nên câu chuyện này để tạo ra một truyền thuyết, và cử người đến cắm hoa mỗi ngày để duy trì tính xác thực của truyền thuyết. Tất nhiên, nhiều cuộc nói chuyện liên quan đến các hiện tượng siêu nhiên, siêu nhiên, thậm chí có người còn ra lệnh cho khỉ leo vào cắm hoa. Không ai biết câu trả lời cho đến nay.

 


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win