Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Tài khoản Twitter có tên AquiLoMire đã đăng một video gây kinh ngạc cộng đồng mạng, một quả bóng xuất hiện đột ngột trong clip em bé chơi đùa cùng đàn chó.

Có nhiều lời giải thích cho clip ngắn hơn 10 giây này, các fan phim The Matrix thì luôn nghiêng về giả thiết “trục trặc trong ma trận” (y như trong bộ phim).

Đoạn video vui vẻ ghi lại cảnh cậu bé mặc áo liền quần, đang đuổi theo mấy chú chó trong một lối đi hẹp. Người quay video dường như đứng ngay sau bé. Ở giây thứ tư của clip, mọi thứ bắt đầu trở nên kỳ lạ khi một trái bóng sọc xanh, đỏ đột nhiên xuất hiện trong khung cảnh. Nó có kích thước bằng một quả bóng chuyền hoặc quả bóng đá, ban đầu nó quay nhẹ trước khi đứng im bên cạnh bức tường rào.

Do vận tốc chậm, nên rõ ràng quả bóng không rơi hoặc lăn từ đâu đó vào khung hình. Với tất cả chuyển động của những chú chó khác nhau, nếu trái banh luôn ở đó chắc chắn một trong số chúng sẽ vấp phải banh.

Có thể quả bóng đã bị che khuất?
Phản ứng của đứa trẻ có vẻ là sự ngạc nhiên thực sự khi quả bóng xuất hiện, cậu bé nhanh chóng thực hiện động tác quay người lại để xem kỹ hơn “vật thể lạ”.
Măt khác, có một số chướng ngại vật có thể cản trở tầm nhìn của quả bóng. Nhưng bạn càng xem video ở chế độ chuyển động chậm, tạm dừng từng chút một, điều đó càng trở nên khó giải thích.

Một số người dùng Twitter đã cố gắng đưa ra lời giải thích
Theo nhận xét từ Eddie Aranda, quả bóng đã “di chuyển theo cùng một hướng khoảng 1 mét phía trước cậu bé khi cậu ấy chạy, bị cơ thể cậu ấy chặn tầm nhìn”.
Người này nói thêm rằng một trong những con chó “nhìn vào quả bóng khi nó lăn qua”.
Tuy nhiên, một tài khoản khác phản bác: “Đứa trẻ đang chạy khắp nơi và sau đó bất ngờ xuất hiện quả bóng, chính đứa bé cũng bối rối như vậy”.

Có lẽ câu trả lời tốt nhất (và thành thật mà nói, đó là điều mà tất cả fan The Matrix muốn tin), là đã có một “trục trặc trong ma trận” nhất thời.


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win