Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

Bí ẩn “lời nguyền chết chóc” từ sinh vật ngoài hành tinh


Sinh vật lạ Kyshtym

“Sinh vật lạ Kyshtym” có thật sự liên quan đến những cái chết bí ẩn của những người đã tìm thấy và nghiên cứu về nó không?

Hơn 10 năm trôi qua, câu chuyện về “sinh vật lạ Kyshtym” ở Nga với nhiều tình tiết hệt như trong một cuốn tiểu thuyết trinh thám vẫn luôn là bí ẩn đầy thách thức đối với các nhà khoa học trên thế giới.

Câu chuyện bắt đầu từ năm 1996, khi một cảnh sát Nga phát hiện ra một thi thể sinh vật nhỏ bé ở thị trấn Kyshtym, tỉnh Chelyabinsk.

Bác sĩ địa phương khám nghiệm và cho biết, thi thể không phải của con người, cũng không phải của động vật. Ông chưa bao giờ thấy thi thể nào kỳ lạ như thế.

Nó có kích thước chỉ nhỉnh hơn con mèo một chút và có kiểu xử sự như một đứa trẻ con. Tuy nhiên, Stanislav Samoshkin, chuyên gia pháp y đã mổ xác Alioshenka ở một bệnh viện địa phương, là người đầu tiên tuyên bố rằng sinh vật này không phải là người. Ông Samoshkin giải thích: “Sọ người có 6 mảnh xương, trong khi sọ của sinh vật này chỉ có 4 mảnh”.

 

Sinh vật lạ Kyshtym

Sinh vật lạ Kyshtym

Bộ xương của sinh vật lạ còn có nhiều đặc điểm nữa khác với con người. Điều khác thường nữa là họ không thể xác định được niên đại của thi thể.

Thi thể lạ là một xác ướp dài 30cm, có cái đầu méo mó và to ngoại cỡ. Hai hốc mắt gần như choán hết khuôn mặt.

Tháng 8/1996, bà cụ Tamara Prosvirina đã nghe thấy tiếng nói như kéo bà ra nghĩa trang địa phương.

Bà đã kể với những người hàng xóm rằng bà đã tìm thấy “một cậu bé đẹp trai và đặt tên là Alioshenka”. Những người hàng xóm cho rằng bà bị điên vì trước đây bà từng phải điều trị bệnh tâm thần. Những người hàng xóm thậm chí còn gọi xe cấp cứu đưa bà tới bệnh viện. Một trong những y tá sau đó đã mô tả lại sinh vật nằm trên giường trong căn hộ của bà Tamara giống như “con mèo được mặc quần áo”.

Những cái chết bí ẩn

Mặc dù chưa biết rõ nguồn gốc, nhưng “sinh vật lạ Kystym” là một phát hiện rất đáng chú ý. Nhà nghiên cứu và phân tích những sự dị thường Vadim Chernobrov đã bay từ thủ đô Moscow đến để điều tra về thi thể lạ.

Ông cũng lấy làm lạ khi kết quả phân tích gen cho thấy nó không phải con người. Không có mẫu gen nào sẵn có trong phòng thí nghiệm tương ứng với mẫu gen của sinh vật lạ

Các chuyên gia về ADN cũng chưa thấy sinh vật nào có phân tử ADN dài như thế. Sau đó, xác ướp lạ đã biến mất khỏi nhà xác bệnh viện không để lại dấu vết gì, làm nảy sinh nghi ngờ ai đó đã đánh cắp nó.

Những người đã gần gũi với sinh vật lạ đều bị tai họa nghiêm trọng khiến các nhà nghiên cứu phải mở cuộc điều tra.

Từ khi phát hiện xác chết của sinh vật lạ có hình thù quái dị tại Nga, ít nhất 2 người đã mắc các chứng bệnh kỳ lạ rồi chết sau đó ít lâu.

Bà Tamara Prosvirina qua đời vì bị ô tô đâm. Họ hàng của bà Tamara đều tin rằng cái chết của bà không phải là một tai nạn. Con dâu bà Tamara nói: “Bạn có thể khó mà bắt gặp một chiếc xe hơi nào chạy qua thị trấn này trong ngày. Chả nhẽ chiếc xe đó đến từ địa ngục?”

Nhà nghiên cứu Vadim Chernobrov bị liệt từ thắt lưng trở xuống một cách kỳ lạ trong khi đào tìm lại “sinh vật lạ Kyshtym”. Căn bệnh ngày càng trầm trọng hơn khiến ông qua đời.

Nạn nhân nữa bị “sinh vật lạ Kyshtym” “trả thù” là nhà khoa học Mark Milkhiker đứng đầu cuộc điều tra sinh vật lạ. Sau khi trở về Moscow, ông Mark Milkhiker bị đau tim và đã không qua khỏi.

Sinh vật lạ này đã biến mất khỏi thế giới này một cách bí ẩn như lúc nó xuất hiện nhưng không quên để lại “lời nguyền chết chóc” cho những người liên quan.

Theo Doanhnghiepvn.vn

 


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
2
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
1
love
lol lol
1
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win