Phục Hồi tài khoản FB bị Hack | phan mem auto ket ban| dich vu tang mat livestream| ứng dụng lọc bạn bè FB| Bảng giá VIP LIKE FB| Chữa Trị Bệnh Đông Y Bán mua nick fb BM mua chung cu tphcm

10 lần nhìn thấy người ngoài hành tinh trong lịch sử loài người


Xì gà hình phi thuyền

UFO và người ngoài hành tinh đã trở thành một đề tài gây tranh cãi trong một vài thập kỷ gần đây. Nhiều báo cáo về UFO và người ngoài hành tinh đã xuất hiện ở các quốc gia khác nhau. Nhiều báo cáo trong đó đã bị chính quyền bác bỏ, một vẫn chưa được khoa học chính xác. Dưới đây là danh sách 10 sự cố hàng đầu như vậy khi con người đụng độ với du khách đến từ thế giới bên ngoài – những người ngoài hành tinh.

Những lần nhìn thấy người ngoài hành tinh đã xảy ra ở Mỹ

1. Việc nhìn thấy người ngoài hành tinh nổi tiếng và gây tranh cãi nhiều nhất đã xảy ra ở Roswell, New Mexico vào tháng 7 năm 1947 khi Quân đội Hoa Kỳ được cho là đã bắt được các nhân vật ngoài hành tinh từ địa điểm của một UFO rơi xuống. Mặc dù chính phủ đã phủ nhận bất cứ điều gì tương tự, nhưng sự cố UFO Roswell đã được Chính phủ Hoa Kỳ che đậy mạnh mẽ nhất cho đến nay.

các cánh đồng đổ vỡ của Roswell

2. Năm 1965, nhân viên bưu điện Barney Hill và vợ ông Betty Hill trở nên nổi tiếng khi tin tức về việc họ bị người ngoài hành tinh bắt cóc vào tháng 9 năm 1961 được đăng trên tờ báo địa phương. Theo các ngọn đồi, họ đã bị bắt và đưa đến một con tàu vũ trụ có tám hoặc chín nhân vật ngoài hành tinh, người đã kiểm tra thi thể của cặp đôi trước khi để họ rời khỏi tàu mà không gây ra bất kỳ thương tổn gì cho họ.

Câu chuyện bí mật của Betty và Barney Hill

3. Một vật thể bay hình điếu xì gà đâm vào cối xay gió vào tháng 4 năm 1897 ở ở Aurora, Texas. Hàng trăm người đã tập trung tại địa điểm vụ tai nạn để chứng kiến ​​xác chết của một người ngoài hành tinh. Sinh vật này sau đó đã được chính quyền chôn cất trong một ngôi mộ vô danh mà không ai biết được. Mọi thông tin về ngôi mộ này được chính phủ Mỹ và chính quyền ban Texas giữ kín, đến nay tung tích ngôi mộ vẫn là một bí ẩn. Phải chăng chính quyền Mỹ đã âm mưu điều gì đó?

 

Xì gà hình phi thuyền

4. Phi công chiến đấu trong Thế chiến II và sĩ quan cảnh sát kỳ cựu 30 năm George Wheeler tuyên bố nhìn thấy một UFO có người ngoài hành tinh trong đó vào năm 1976. Vụ việc xảy ra ở Elmwood, Wisconsin, nơi vốn đã nổi tiếng là một điểm nóng về việc nhìn thấy UFO.

George Wheeler

5. Joe Simonton, một nông dân nuôi gà ở Eagle River, Wisconsin tuyên bố rằng ông đã chạm trán với ba sinh vật có màu da sẫm bên trong một chiếc đĩa màu bạc sáng nổi trên sân nhà vào năm 1961. Sinh vật cao 5 feet này trông giống người Ý và nặng xấp xỉ 125 pound. Simonton phát hiện họ đang nấu món gì đó và ông đã cho họ một ít nước. Để tỏ lòng biết ơn, một trong những người ngoài hành tinh đã trao bốn chiếc bánh kếp giống như những thứ mà sau này được phân tích là làm từ đường, bột mì và dầu mỡ.

Joe Simonton

6. Một lần nữa ở Wisconsin, có trường hợp nhìn thấy người ngoài hành tinh tiếp theo được báo cáo. Đó là mùa đông năm 1974 khi William Bosak, một quý ông 68 tuổi phát hiện một người ngoài hành tinh trên đường vào đêm khuya. Người ngoài hành tinh bị cáo buộc có hình dáng giống con người nhưng khuôn mặt của anh ta khiến Bosak liên tưởng đến một con bò hơn.

William Bosak

Những người ngoài hành tinh nhìn thấy ở các quốc gia không thuộc Mỹ

7. Thêm một trường hợp nhìn thấy người ngoài hành tinh được lan truyền rầm rộ nhất là ở Varginha, Brazil. Vào năm 1996, ba cô gái trẻ tuyên bố đã phát hiện ra một người ngoài hành tinh đầu to gầy đang ẩn nấp trong sân nhà của họ. Vài ngày sau sự cố này, quân đội Brazil được cho là đã di dời xác của một người ngoài hành tinh trên những con phố và sinh vật bí ẩn này được cho là đã chết.

Những người ngoài hành tinh nhìn thấy ở các quốc gia không thuộc Mỹ

8. Jim Templeton đã chụp hình cô con gái Elizabeth Templeton của mình trong một chuyến dã ngoại cùng gia đình vào năm 1964 tại Cumbria, Anh. Bức ảnh được đưa ra rất đáng ngờ vì nền của bức ảnh có một người đàn ông dường như mặc bộ đồ của phi hành gia màu trắng. Theo Templetons, không có bất kỳ ai khác ở gần vào thời điểm ông chụp bức ảnh đó.

Jim Templeto

9. Vào ngày 6 tháng 11 năm 2006, một vài nông dân tại Catalonia phát hiện một sinh vật kỳ lạ dã dưới gốc cây, hình hài tựa như con người .Ban đầu, họ nghĩ đó là một loài động vật hoang dã nào đó, chỉ đến khi sinh vật đó mở mắt và nhìn thẳng vào máy ảnh thì người ta mới giật mình, phát hiện đây là sinh vật ngoài hành tinh.

Người ngoài hành tinh Rừng Catalonia

10. Đó là vào mùa xuân năm 2004, khi một kỹ sư xây dựng người Chile báo cáo đã chụp được bức ảnh của một người ngoài hành tinh có hình dáng nhỏ bé đang băng qua đường. Mặc dù ảnh hơi mờ nhưng sinh vật trong bức hình chắc chắn không phải là con người.

người ngoài hành tinh băng qua đường


What's Your Reaction?

hate hate
0
hate
confused confused
0
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
love love
0
love
lol lol
0
lol
omg omg
0
omg
win win
0
win